Máy vắt sữa unimom – để bé yêu phát triển toàn diện

 

Là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, máy vắt sữa unimom không chỉ được các bà mẹ xứ sở kim chi ưa dùng mà các mẹ bỉm sữa ở Việt Nam cũng vô cùng yêu thích và sử dụng rất nhiều.

 

máy vắt sữa Unimom

 

Dòng sữa mẹ tinh khiết, vệ sinh, có tính kháng khuẩn cực cao, luôn đạt nhiệt độ chuẩn, không mất thời gian pha. Khi được uống dòng sữa mẹ, trẻ lớn lên sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh về tiểu đường, tim mạch, bệnh hen… Ý thức được tầm quan trọng của sữa mẹ với trẻ, đặc biệt là các bé đang trong những ngày tháng đầu đời. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng có thời gian ở nhà cho con bú thường xuyên, hoặc do một yếu tố khách quan nào đó mà mẹ không thể trực tiếp cho con bú. Hãy sử dụng máy vắt sữa unimom để đảm bảo rằng em bé của bạn lúc nào cũng được chăm sóc và nuôi dưỡng tốt nhất bằng sữa của mẹ.

Công dụng tuyệt vời của máy vắt sữa unimom
Máy vắt sữa unimom là một phát minh tuyệt vời dành cho các bà mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ nhưng phải đi làm xa, không ở nhà thường xuyên. Sản phẩm còn có tác dụng chống tắc tia sữa, điều hoà, cân bằng lượng sữa.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm tay, đồng hành cùng mẹ và bé trong suốt những năm tháng đầu đời của trẻ. Cơ chế vận hành của máy vắt sữa unimom cũng vô cùng hợp lý, mẹ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi dùng sản phẩm, không hề có cảm giác đau nhức, dễ chịu, như được mát – xa đầu ngực, kích thích sữa về. Hoạt động nhịp nhàng, không quá mạnh, mẹ cảm thấy như bé đang trực tiếp ti sữa chứ không phải chịu sự tác động của một động cơ, máy móc nào.

Lựa chọn máy vắt sữa unimom phù hợp với điều kiện của gia đình
Máy vắt sữa unimom có sản phẩm vắt bằng tay và sản phẩm hoạt động bằng điện, với giá cả chênh lệch khá lớn. Máy vắt sữa unimom sử dụng tay có giá thành thấp, phù hợp với những gia đình không có nhiều điều kiện, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của mẹ và bé, nhỏ gọn, vừa tay. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này là mẹ sẽ phải khá vất vả sử dụng tay để vắt sữa, sẽ tốn nhiều thời gian và công sức của mẹ.

Máy vắt sữa unimom bằng điện, thiết kế nhỏ gọn, thông minh, mẹ có thể ngồi bất cứ đâu cũng có thể vắt sữa. Chỉ cần cắm điện, chụp phễu vào đầu vú, mẹ có thể ngồi lướt face book, nghe nhạc khoảng 5 – 10 phút là bé đã có cả một bình sữa mẹ thơm ngon. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm khá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *