Máy vắt sữa medela hiện đại, chất lượng cao

 

Sữa mẹ là nguồn thức ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé nhất, tốt cho sự phát triển của bé, bao gồm chất đạm, mỡ, vitamin, muối khoáng, sắt, nước và các enzym. Tuy nhiên do tính chất công việc không phải bà mẹ nào cũng hoàn toàn có thời gian cho con bú, sản phẩm máy vắt sữa medela với công dụng hữu ích, giúp mẹ đi làm thì bé vẫn được nuôi dưỡng bằng nguồn sữa mẹ ngọt ngào.

 

máy vắt sữa medela

Công ty sản xuất và cung cấp máy vắt sữa medela hiểu được nhu cầu cung cấp sữa đầy đủ cho con ở bất cứ bà mẹ nào, đã nghiên cứu chuyên sâu và tiến hành nhiều nghiên cứu thử nghiệm để cho ra đời sản phẩm. Sản phẩm máy vắt sữa medela được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến của Thuỵ Sĩ, chất lượng cao, giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện của đại đa số gia đình Việt Nam.

Những ưu điểm nổi bật của máy vắt sữa medela
Máy vắt sữa medela thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và linh hoạt trong sử dụng. Mẹ có thể cầm theo máy vắt sữa bên người, sử dụng ở bất cứ đâu mẹ cảm thấy thoải mái. Sản phẩm nhẹ, gọn, chế độ hút tuỳ chỉnh từ chậm đến nhanh, dễ chịu khi hút, hoàn toàn không có cảm giác đau nhức, khó chịu khi sử dụng.

Máy hút sữa medela có nhiều loại: sử dụng bằng tay, chạy bằng điện. Sản phẩm dùng bằng điện có giá thành cao hơn nhưng tiết kiệm thời gian và công sức của mẹ hơn, lượng sữa vắt ra nhanh và nhiều hơn. Động cơ êm ái, nhẹ nhàng, không gây ra bất cứ tiếng động gì, không ảnh hưởng đến những người xung quanh, đặc biệt là giấc ngủ của con yêu.
Các sản phẩm máy vắt sữa medela được thiết kế, mô phỏng theo đúng chế độ hút nhả sữa của bé, mẹ hoàn toàn cảm thấy như bé đang trực tiếp bú sữa chứ không phải chịu sự tác động của một loại máy móc, động cơ nào.

Máy vắt sữa medela – tình yêu của mẹ trao con
Cuộc sống và công việc không cho phép bạn được ở bên con cả ngày, nhưng không phải vì điều đó mà bé không có cơ hội hưởng nguồn sữa mẹ ngọt ngào. Hãy sắm ngay bộ sản phẩm máy vắt sữa medela để bé được chăm sóc và phát triển một cách toàn diện về trí não và cơ thể. Sữa mẹ có tác dụng rất lớn trong việc hình thành và phát triển trí não của trẻ, em bé được cung cấp đầy đủ dưỡng chất sẽ thông minh và nhanh nhẹn hơn. Hãy làm những điều tốt đẹp nhất dành cho con yêu của bạn, hãy sử dụng máy sữa medela.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *