Các loại máy hút sữa bằng điện giá rẻ

Hiện nay, máy hút sữa đã không còn xa lạ với nhiều gia đình có trẻ nhỏ. Đây là sản phẩm rất thiết thực với những bà mẹ bận rộn mà vẫn muốn bé nhà mình được sử dụng sữa mẹ. Nhiều bà mẹ vẫn phân vân không biết có nên chọn những loại máy hút sữa bằng điện không, và chúng có những điểm gì tốt hơn máy hút sữa bằng tay, chúng ta hãy điểm qua những ưu điểm của máy hút sữa bằng điện nhé.

 

 

Máy hút sữa bằng điện giá rẻ

* Ưu diểm của máy hút sữa bằng điện.
– Gọn nhẹ, tiện lợi khi sử dụng: máy hút sữa bằng điện chạy bằng điện và pin, có thể dễ dàng sử dụng và mang theo. Máy hút sữa bằng điện có thể giúp các mẹ hút sữa một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian, công sức, phù hợp với các mẹ mới sinh xong, sức khỏe chưa hồi phục, còn yếu, chưa có nhiều sữa.
– Các loại máy hút sữa bằng điện có thể hút sữa hai bên cùng lúc, giúp các mẹ tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà vẫn có đủ sữa cho các con sử dụng.
– Không làm các mẹ mỏi tay, có thể hút sữa một cách nhanh chóng.
– Máy hút sữa bằng điện có chế độ massage, giúp cho các mẹ cảm thấy thoải mái khi hút.
Ngoài những ưu điểm trên thì máy còn có một số nhược điểm mà các mẹ nên cân nhắc trước khi mua: các loại máy hút sữa bằng điện có độ bền không cao bằng các loại máy hút sữa bằng tay, máy dễ bị hỏng khi bị rơi từ trên cao. Vì máy chạy bằng điện nên có một hạn chế nữa là bạn không thể hút sữa khi bị mất điện. Và giá các loại máy này cũng khá cao.

 

Máy hút sữa bằng điện giá rẻ
* Các loại máy hút sữa bằng điện giá rẻ.
Khi chọn mua máy hút sữa, các bạn nên cân nhắc về nhu cầu, thời gian của bản thân và điều kiện kinh tế của bản thân để lựa chọn được một loại máy hút sữa bằng điện phù hợp.
Nếu điều kiện kinh tế cho phép, các mẹ có thể chọn thương hiệu Medela. Đây là thương hiệu hàng đầu về máy hút sữa, các loại máy của hãng này đều có chức năng ưu việt: chức năng massage, kích thích tạo sữa, khi hút không gây đau và độ bền cao.

Nếu không đủ điều kiện để mua sản phẩm máy hút sữa của Medela, các mẹ có thể chọn những máy hút sữa bằng điện của hai thương hiêu: Spectra và Unimom. Đây là hai thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp đồ dùng cho mẹ và bé. Với giá cả vô cùng hợp lý, các loại máy hút sữa của hai thương hiệu này cũng đáp ứng được đầy đủ những chức năng: massage kích thích tạo sữa, không gây đau, tiết kiệm thời gian.

Tùy thuộc vào khả năng, điều kiện bản thân, các mẹ có thể chọn được cho mình những sản phẩm và thương hiệu phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *